CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

0985 376 381

mailethi.nct@gmail.com

Khắc son lấy liền

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ
Ngày đăng: 27/12/2023 11:09 AM

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ
Mei House Cosmetics áp dụng chính sách đổi hàng đối với khách hàng:
 
 KHI ĐẾN MUA TRỰC TIẾP TẠI CỬA HÀNG:
- Khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng sau 12h để đổi hàng.
- Sản phẩm được đổi PHẢI CÒN nguyên nhãn mác, chưa tháo seal, chưa có dấu hiệu đã qua sử dụng và mở nắp, không bị hư hỏng và còn hóa đơn mua hàng tại Mei House Cosmetics, trong vòng 48h kể từ khi thanh toán.
 
KHI ĐẶT HÀNG ONLINE QUA CÁC TRANG MXH và TMĐT (FB, Instagram, Tiktok, Tiktokshop, Shopee hoặc Lazada):
 
 I, Sản phẩm không đúng theo đơn đặt hàng: nhầm lẫn hoặc thiếu sản phẩm.
 
1. Đối với đơn hàng thiếu sản phẩm: Mei House Cosmetics sẽ vận chuyển sản phẩm còn thiếu đúng theo đơn đặt hàng và chịu hoàn toàn chi phí vận chuyển.
 
2. Đối với sản phẩm nhầm lẫn:
+ Khách hàng có thể đển trực tiếp cửa hàng tại 96/88 Phan Đình Phùng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM sau 12h để đổi sản phẩm. Quý khách vui lòng giữ lại hóa đơn để đối chiếu với cửa hàng.
+ Trường hợp khách hàng ở xa, quý khách vui lòng gửi sản phẩm nhầm lẫn về lại Mei House Cosmetics, sau khi kiểm tra, shop sẽ gửi lại sản phẩm đúng cho khách hàng và chịu mọi chi phí vận chuyển.
+ Mei House Cosmetics CHỈ CHẤP NHẬN đổi trả sản phẩm khi sản phẩm còn nguyên tem, mác, seal, chưa qua sử dụng, chưa mở nắp và còn giữ hóa đơn mua hàng tại Mei House Cosmetics
 
  II, Sản phẩm bị hư hại, bể vỡ do quá trình vận chuyển:
+ Trường hợp phát hiện hàng bị bể vỡ, hư hại sau khi đã nhận hàng và thanh toán tiền, quý khách vui lòng chụp hình hiện trạng sản phẩm, hóa đơn và liên lạc với Mei House Cosmetics qua số điện thoại 0938 521 686 để được hỗ trợ sớm nhất.
+ Mei House Cosmetics chỉ xử lý trường hợp trên trong 2 ngày sau khi khách hàng đã nhận được sản phẩm.
 
 Lưu ý:
 
+ Đối với trường hợp khách đặt hàng online, shop có dán tờ note trên gói hàng, khi bạn nhận được hàng bạn  vui long kiểm tra giúp shop kiện hàng còn nguyên hay không và QUAY LẠI CLIP TỪ KHI BẮT ĐẦU khui hàng cho đến khi khui xong nhé (KHÔNG cắt ghép, chỉnh sửa clip).
+ Nếu xảy ra tình trạng thiếu hàng hoặc sản phẩm bị đổ vỡ thì shop sẽ căn cứ vào clip hỗ trợ cho bạn sớm nhất ạ.
+ Nếu xảy ra những tình trạng trên mà KHÔNG CÓ CLIP XÁC NHẬN, shop XIN PHÉP TỪ CHỐI giải quyết, mong bạn thông cảm và phối hợp với shop nhé!
 
 Các trường hợp khác, quý khách vui lòng liên lạc với Mei House Cosmetics qua Facebook, Instagram hoặc hotline 0938 521 686 để được giải quyết cụ thể và nhanh chóng.
 
Mei House Cosmetics xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ!

Chia sẻ:
Bài viết khác:
0
ABC